มือเริ่มต้นที่น่าสงสัยใน เท็กซัส โฮลเอ็ม

มือเริ่มต้นที่น่าสงสัยคือมือที่สามารถใช้เงินเป็นจำนวนมากหากเล่น live คาสิโน บางครั้งพวกเขาสามารถให้คุณได้รับชัยชนะหากคุณอยู่กับพวกเขานานพอและหากผู้เล่นคนอื่นมีมือที่อ่อนแอกว่าคุณมาก มือที่น่าสงสัยคือมือประเภทใดก็ได้ที่ดูเหมือนจะดีในตอนแรก แต่สามารถทำให้คุณประสบปัญหาได้มากขึ้นเรื่อย ๆ และทำให้คุณเสียค่าชิปมากขึ้นเมื่อมือเล่นออกไป

Omaha or Texas Hold'em - Which One Should You Play?

ผู้เล่นที่ยังใหม่กับโป๊กเกอร์โดยเฉพาะ เท็กซัส โฮลเอ็มจะได้รับคำแนะนำว่าอย่าเล่นในมือที่น่าสงสัยดังต่อไปนี้ สำหรับผู้เล่นที่ช่ำชองมากขึ้นโปรดดำเนินการด้วยความระมัดระวังหากคุณเล่นพวกเขาและลดการสูญเสียของคุณให้น้อยที่สุดโดยเล่นด้วยวิธีต่อไปนี้:

แจ็คคู่หนึ่ง

หากคุณเป็นผู้เล่นใหม่และได้รับไพ่คู่แจ็คมันจะดีกว่าถ้าพับ !! สำหรับผู้เล่นที่ช่ำชองเรียกการเดิมพันรอบแรก อย่ายก. ลดค่าใช้จ่ายของคุณเพื่อที่คุณจะได้เห็นฟลอปโดยไม่เสียชิป หากมีใครเพิ่มโอกาสคุณจะเป็นฝ่ายชนะดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่คุณจะพับก่อนที่คุณจะเห็นฟลอป

Online Poker — When's the Money?. The best time to play and how much… | by  Richard Chadwick | Towards Data Science

Ace และ Ten

คุณสามารถล้มคู่บนได้ แต่ผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่เลี้ยงและเรียกผ่านฟล็อปอาจมีไพ่ที่ดีกว่าคุณ แม้ว่าคุณจะล้มคู่ของเอซผู้เล่นคนอื่นอาจมีคู่เดียวกันที่มีผู้เตะสูงกว่าคุณ บางทีเขามีทริปด้วยซ้ำ

คิงแอนด์เท็น

ผู้เล่นที่ช่ำชองเมื่อต้องเผชิญหน้ากับมือนี้พับมัน ผู้เล่นใหม่จะคิดว่าราชานั้นยอดเยี่ยมและความเป็นไปได้ที่จะอยู่ในความคิดของเขา ควรพับก่อนปัด หากคุณโทรและฟลอปให้คิงส์คู่หนึ่งคุณจะต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นคนอื่นจะล้มคิงคู่หนึ่งด้วยนักเตะที่สูงกว่า สมมติว่าราชินีและแจ็คล้มเหลวและทิ้งคุณไว้พร้อมกับการจับฉลากที่ปลายเปิดโดยต้องใช้เอซหรือเก้าเพื่อให้ตรงคุณอาจสูญเสียสแต็คชิปทั้งหมดของคุณรอการตรงที่อาจไม่มีวันมาถึง

ตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสม

เมื่อคุณได้รับไพ่สองใบในชุดเดียวกันที่มีความเป็นไปได้ที่จะได้รับการฟลัชโดยตรงมันยากมากที่จะไม่เห็นฟลอป ถ้าไม่มีใครเลี้ยงก็เรียกได้ แต่ถ้ามีคนเลี้ยงก็ควรพับ จำไว้ว่าความล้มเหลวคือหน้าต่างที่คุณสามารถมองเห็นอนาคตความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่กว่า หากคุณเปิดมันสำรวจและผ่านมันไปคุณจะพบกับทิวทัศน์ใหม่ ๆ ที่สดใส หากคุณปิดม่านและพยายามเพิกเฉยมันจะกลายเป็นร่างเย็นที่สร้างความรำคาญให้คุณตลอดไปและขโมยชีวิตจากเกมของคุณ